Cheaper Semi-Private Hospital

Hi mga mommies! Baka may marecommend kayong mas murang semi-private or private Hospital sa Quezon City malapit sa Commonwealth na pwedeng paanakan ung accredited din sana ng Maxicare para mas makamura. Possible Cs daw po kase ako due to type 2 diabetic po ako. Salamat po in advance!

1 Reply

Hindi nyo po magagamit ang health card sa panganganak momsh. Prenatal and post natal lang yan. But I suggest Bernardino Hospital po, mura ang CS.