kilogram problem

Hi mommy pwede mag tanong kase yung kilo ko nasa 54.8kg naku 16weeks ehh bumaba sya ng 54.3kg bigla ok lang ba yun na??

10 Replies

Ok lang yon hindi naman ganon kalaki ang ibinaba mo baka may kain ka lang kaya mas mataas ang unang timbang

5y ago

Kung first trimester alang sadyang namamayat talaga e kasi nung first trimester ko namayat ako kahit hindi naman ako naglilihi

Minsan po talaga may weight loss during the first trimester. Baka ngayun palang kayo bumabawi.

aq nga 29 weeks na pero 53 . 6 lng! wala din nmn cnabi sakin ,since maliit na tao lng aq

Ako nga po 62kg unang checkup, nung sumunod naging 59kg. Wala naman po sinabi si OB.

Ok lang po yan mommy hindi masyadong alarming yong decrease ng timbang nyo po 😊

Ok lng po cgro. Ako nga pp last month 120lbs tapos ngayon ganun pa dn.

ok lng cguro kc aq 4months tyan q 59kl tas ngaung 5months nag 58kl..

31weeks nako ngayon momsh and 54kg din timbang ko

Ako nga 29 weeks pero 53 lang eh.

5y ago

Sa height at age ko kulang pa ng 3-5 kilos yung timbang ko kasi that time i'm 20 years old and 5'4 height.

Ok lang po