bleeding after i.e

tanong ko lang po sana kung normal lang po ba ang bleeding after ng i.e? nag bleed kasi ako kanina after ma i.e, at nakakainis pa kasi wala man lang response si o.b., buti na lang may dala akong tissue, sariling sikap sa pagpupunas ng dugo😡 napatanong pa sya kung bakit daw ako dinugo e close cervix pa daw ako, aba! anong malay ko dun, ako ba yung doktor. nakakainis sobra, first time mom pa man din ako. pasagot na lang po ako mga momsh🙏 para hindi narin po ako mag alala. salamat po

2 Replies

Masakit po ba yung IE? curious lang po & first time mom lagi ko kasi nababasa sa ibang moms dito na nag bbleeding din sila or spotting after IE

3y ago

Masakit po. Hinga klg malalim mommy 😁

Opo naturallang mash mag bleed after IE, ganyan din ako nung firsg IE ko. two days akong nag bleed.☺️

3y ago

thank you po❤️