SSS Mat Ben

Tanong ko lang po sana, kung ito po ba ang makukuha ko sa mat ben ko. Employed po ako since April 2021 hanggang ngayon po and every month po nahuhulugan yung SSS ko. Salamat po sa sasagot. God bless! ❤️

SSS Mat Ben
2 Replies

Yes. Buong buo mo po makukuha yan. 😊 Papa piliin ka din sa form if gusto mong 2gives or isahang bagsak

2y ago

Thank you po, na curious po kasi ako. 🤍

Yes po. Buong 70k if di mo iaalocate ung 7 days kay hubby mo or alternate caregiver.

2y ago

Hehehe. If kasal naman po kayo, meron dn syang paternity leave. Congrats momsh!