SSS Mat Ben 70k

Nasa 23k monthly salary ko, meaning 70k makukuha kong mat ben? May 2020 EDD ko, 1yr & 8mos na ko employed Thanks :)

SSS Mat Ben 70k
10 Replies

Magkaiba po iyong monthly salary credit ng sss at sahod mo sa employer mo. Kung nakapag hulog ka ng 2400 ng six months prior sa contingency(birthing) semester mo. For sure makukiha mo ung 70 k

Depends yan sa contribution mo din. Ako 2400 monthly ang contribution ko since june 2019. Nakuha ko mat ben ko last month 70k din. Due ko august 21. Binibigay ng office namin 1month before due

4y ago

Ang company ko nag file. May mga list of requirements lang sila na hiningi. Tapos nabigay mat ben ko 1month before duedate

Hindi automatic na 70K. Ang tanong diyan, ilan ang pasok na contributions mo sa qualifying period. You need 6 whole months na valid contributions para makakuha ng 70K.

5y ago

Thanks :)

Not automatically.. Kasi ako expect ko around 60k pero 56k lang computation ng HR.. Check with your company po.

Yup. Kung january 2020 onwards ang due date mo. Kung 2019 ka manganganak below 70K

kung meron kang 2400 na hulog for 6 months before edd mo 70k makukuha mo

Kung 2400 po ang contribution mo, yes.

Yes po. 26k po salary ko. Nasa 20k bracket.

5y ago

Sa sss website po

Ako po almost 80k nakuha ko

4y ago

Bump...kelan makkuha salary diff? Ty sa ssagot

Yay. Wow nman..