SSS Maternity Benefits

Tanong lang po kung pwede pa ba bayaran yung contributions sa sss for April May and June kasi July August September lang po nahabol kong bayaran. Half lang tuloy makukuha kong mat ben. Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

ang alam ko po may deadline talaga ang pagbayad ng contributions. check nyo po if inextend ang deadline because of quarantine

4y ago

pero okay lang po ba na ngayon ko pa lang ihahabol kung sakali ang bayad for earlier months kasi nabayaran ko na ang July August at September thanks sa sagot po