Inverted Nipple

tanong ko lang po sana if merin sa inyong inverted nipples like me? after ko kasi manganak di man nakuhang dumede sakin ng anak ko kasi di mailabas nips ko .. nahihirapan sya mag latch so nag formula milk ako. since then till now, may times na nangangati nipples ko then sa pinaka singit sa loob nya may white na parang discharge then foul smelling. what could that be po?

2 Replies

May nakakapa po ba kayong bukol sa breasts niyo mommy? Baka clogged ducts po.. Na nagmastitis.. Consult your OB na lang mommy para sure po

wala naman pong bukol momsh.