Pregnant belly

Tanong ko lang po and salamat sa mga sasagot. Yun tyan ko po kasi malambot kahit bagong kain sabi ni hubby baka daw bilbil lang to walang laman. 35weeks na po ako pero ganun parin malambot. Dba po ang tyan ng buntis eh matigas? Bakit sakin malambot na parang bilbil lang talaga?

1 Reply

Baka maliit lang si baby sa loob momsh. Kelan po kayo ulet papacheck up? Pacheck nyo na din po sa OB if sakto lang size ni baby.

Related Articles