Penta1 vaccine

Tanong ko lang po sa mga nakakaalam, okay lang po ba malate ng bakuna ng penta1? Sabi kasi 45 days ng baby babakunahan kaso sarado naman ang center samin.. 6 weeks na kasi sya nung sept 8 sched nya sana kaso sarado naman center, hanggang ngaun sarado pa din po. Pag next tuesday pa po mabakunahan baby ko late an sya ng 2 weeks. May epekto po ba yun kay baby pag late?

Penta1 vaccine
1 Reply

Ang alam ko mamsh ang bakuna pag hindi na administer agad, hinahabol

4y ago

every tuesday lng po kasi ang center dto samin. kaya nextweek pa po mgopen kase nkaquarantine po mga nurse at midwife.