stab for blood donor

, tanong ko lang po sa mga mommies na nanganak sa ospital... at pinapahanap ng dalawang blood donor pwede PO bang hindi magkasabay magpa kuha ng dugo ang mag ddonate? alanganin po kasi may pasok po yong Isang willing na mag donate. at yong stab po binibigay po ba yon Pag nakompleto mo yong sa blood donor o bbigyan kana salamat sa sagot

3 Replies

Depende kung saan gagamitin yung dugo mamsh. Usually kung direct donor, mas preferred na magkasabay para minsanan ang procedure. Pero kung replacement, okay lang na hindi. Gagamit sila ng safe, tested,and compatible na blood galing sa blood bank tapos papalitan lang ng donors mo yung nagamit para may makagamit din na ibang may need.

Pwede Yun sis. inquire n lng kayo sa lab para sure..

okay na po.. salamat sa sagot