Blood donor

Pwede po bang mag pakuha ng dugo ang buntis? Mag donate ng dugo? 4months pregnant here. Ftm respect po

9 Replies

A big NO. Mas kailangan po ni baby ng supply ng dugo, kaya po tayo nagte-take ng ferrous and iron prenatal vitamins na mga buntis para mamaintain ang supply ng blood natin for our baby. Bawal na bawal ang pagdo-donate ng blood!

No Mommy. remember 2 ang sinu suplyan mo dugo Hindi lang sarili mo.kaya pinag iron on ferrous sulfate ang buntis. at Bawal po ang mag donate ng blood

hindi po. kasi need ng growing baby ang iron. iniiwasan din po ang anemia sa buntis kaya madalas may mga iron supplement

nope. mas need nyu po ng sapat na dugo para po sainyo ni baby lalo na po pag manganak na kyo

No po mommy. Mas need yan ng baby mo.

Big No..

nope

no.

No