lab

Tanong ko lang po pwde po ba na dugo and sa ihi lang ung ipalabtest ko ,, 5 test dw po kc dpat sbi po ng iba khit ihi and sa dugo ok n po un

22 Replies

Ang sample na ikocollect sayo urine and blood lang pero yung blood pwede na gamitin sa multiple tests. Or by ihi and blood, urinalysis and cbc lang papagawa mo? Yung ibang tests kasi kailangan din ng OB.

Kailangan sundin yung sinabi ng ob mo kasi sila mag papaanak sayo wag kang makinig sa sinasabi ng iba sila ba mag papaanak sayo? Pagagalitan ka lang ng doctor pag di mo sila sinunod

I think ask mo nalang sa ob mo mamsh kung pwede bang ganun. Yan ata yung may hiv? ako kasi ginawa ko lahat ng pinalab sakin ng ob ko. 2k nagastos ko lahat.

Ihi at dugo lang po talaga ang makukuha kasi pwede na sa multiple laboratories yun. Kailangan lahat ng laboratories gawin.

Consult an ob po kung ano ang pinatest nya yun po ng kukunin nyo importante po kasi.yun

Yung lab tests po usually ihi at dugo lang po talaga pero madami pong test na gagawin

Yun lang talaga icocollect nila momsh tapos maraming test na gagawin nila mula dun.

Kailangan po lahat ng lab test. SOP na po yun kapag pregnant.

Need nyo po lahat gawin kung ano yung pinapagawa ni ob nyo.

kung ano po ung sinabi un po sundin para makita if ok ka