10 weeks preggy

Hi tanong ko lang po pwd po ba ako bumili ng vitamins ko at gatas kahit walang reseta di kasi ako makalabas para makapag pacheck up medyo malayo po kasi ,saka walang masakyan? 10 weeks pregnant po ako. Any suggestion po. Thank you din po sa sagot

1 Reply

hello sis. I think kahit yung milk any brand basta pang pregnant po muna ang inumin nyo for 2x a day, eat veggies and fruits na rin po at 2litters a day ng water. para habang di pa kayo nakakapag pa-check up atleast may milk supplement at healthy food intake kayo ni baby. 😊