Vitamins

okay lang po ba na folic at progesterone lang pinapainom ni OB? 6 weeks palang un na reseta.. pag 10 weeks na saka ako babalik

2 Replies

yes, iba iba po pine-prescribe ng ob. Depende din sa needs ng pregnancy mo po. Sakin at 8 weeks now, multi-vitamins, dha and progesterone pa lang. wala pa folic acid. Kasi hindi pa sure un viability ng pregnancy ko

yes, since prescribed ng OB. sakin, folic acid and calcium. may pampakapit dahil may contractions. with bed rest. nung 3 months, tsaka binigay ang multivitamins, calcium at iron.