Prenatal Check Up

Hi po first mommy ako and 10 weeks pregnant, ask ko lng po kapag ngpaprenatal checkup ka every month kasama na din po ba dun yung ichecheck heartbeat ni baby and reresetahan ka ng gamot or vitamins na pwd mong inumin?Pls po pa sagot, thank you.

2 Replies

Merong di gumagamit ng doppler momsh pero mostly naman meron. Then reresetahan ka ng vitamins. If nakukulangan ka sa ob mo,you can always change ob naman momsh.

Opo sa unang arw po check up lng Kyo tas reseta ng vits.. Den next sked for transV na po pra check ung heartbeat ni baby..