cs

Tanong ko lang po pag po 2nd time na maccs hinahanap po ba talaga yung record nung unang pagkapaanak para malaman daw kung panong pag opera ang ginawa sakin. Kase unang opera ko sa zambales ako ngayon pangalawang baby ko sa fabellia sana 7months na tyan ko . Pinapauwe ako nang zambales parakuhanin ko yun thank you

1 Reply

Yes po. Hihingin nila sayo ung medical record mo kung sang hospital ka na cs. Dun kc cla magbabase kung bakit ka na cs, general anesthesia ba, etc