ano po dapat ko gawen ?

37 weeks na po ko ngayun momsh. Hospital delivery po ko kase po cs ako sa unang baby ko 2years na po ko cs pero di ko po alam kung saan po kme safe ni baby ihh. Pinipilit po kase ako ng iba na inormal ko po kase malake gastos saa cs kahet na my ipon at philhealth pa po kme. Pero sabe ng ob ko na need nla yung record ng una opera ko need kase malaman ng ob yung tahi sa loob kung wala yun i ccs po uli ako. Ano po dapat ko gawen mga momsh ? ?

1 Reply

Mas mabuti po na sundin mo yung advise ng OB mo po. Mas sila yung nakakaalam ng sitwasyon mo. Kung may ipon naman kayo manigardo nalang po para sa safety ni baby at sayo na rin po.

5y ago

Ok po salamat po sa advice.