Rashes sa mukha

Tanong ko lang po, paano mawala yung rashes ng baby at yung parang magaspang sa mukha ng baby?

Rashes sa mukha
23 Replies

ano po ba sabon nya momshie? sa baby ko po dati jonhsons top to toe ayaw ng balat nya kaya nagrarash pero nong nagpalit po ako baby dove nawala po. tas di ko sya inaalisan ng fan at araw araw ko pinapaliguan at higit po sa lahat di ko po hinahayaan magpawis. Yan po ticnique ko kaya kahit super init po samib dahil mababa po yero namin e hindi po sya nagkakarash.. Sana makahelp. 😊😊😊