Vitamins

Tanong ko lang po nutrilin drops po vitamins ngayon ng baby ko pwede dn po ba xia painumin ng ceelin. 4months na baby ko ngayon?

6 Replies

Pwede naman po kayo pumila ni baby sa center mommy.. Cover niyo lang po muna ng swaddle si baby.. Maghugas ng kamay and practice social distancing.. Kung ayaw niyo pong pumila.. Pwede kayong mag online consultation po.. May mga pedia po na available through online na mura lang po ang singil.. Mas okay po na pedia makakita sa baby niyo mommy since 4 months pa lang siya..