VITAMINS NI BABY

Hi po ! ask lang po if pwede ba painumin si baby ng nutrilin , ceelin at memogrow nag sabay ? 1year old na po sya . thank you .

4 Replies

Hi.pwedi parin po ba aq magpatahi nug nag anak po kc ako sa panganay ko hnd po natahi yung napinit sa are ko..kahit 10yrs na

Pwede naman pero mas maigi po na prescribed ng pedia ito kasi sa timbang ng bata nagbabase sila ng dosage

Yes po baby po namin as early as 1 mo th binigyan na po ng vitamins

It's better to ask your Pedia mommy just to be safe