Vitamins

Tanong ko lang po nutrilin drops po vitamins ngayon ng baby ko pwede dn po ba xia painumin ng ceelin. 4months na baby ko ngayon?

6 Replies

Pwede naman po kayo pumila ni baby sa center mommy.. Cover niyo lang po muna ng swaddle si baby.. Maghugas ng kamay and practice social distancing.. Kung ayaw niyo pong pumila.. Pwede kayong mag online consultation po.. May mga pedia po na available through online na mura lang po ang singil.. Mas okay po na pedia makakita sa baby niyo mommy since 4 months pa lang siya..

sakin momsh formula fed si baby nung ika 2nd months nya nutrilin drops po at ceelin drops ang prescribe sa kanya ng pedia nya and now she's 8th months old ferlin drops at ceelin drops naman po

Normally mommy 6 months up pa po talaga binibigay ang vitamins. Sabe nga ng pedia ko noon kawawa daw kidney ng baby. If wala naman pong sipon at breastfeed naman po si baby okay na po yung nutrilin.

4y ago

Mix kac ako breastfeed at formula kulang kac na dede sakin ng baby ko saka mag wowork kac ako..pag labas palng po nia kc nag ka puemonnia xia Tapos nutrilin ung binigay na vitamins..

Actually yan yung combination ng nutrillin, yung ceelin. Yan reseta ng pedia ng lil bro ko pero yun kasi 6mos na e

Tapos ngayon kac nag ka sipon xia..tapos parang nag kaka halak dn xia..

4y ago

Oo nga po kaso lang wala nmn ako mautusan napd pumila para sakin sa Center wala kac ako kamag anak dto. Dalawa lang kami ng mama ko kaso mama ko hnd nmn pd kac Sakitin madali lang mag karoon ng Sakit...kaya pray nalang ako na wag mag ka Sakit baby ko..

Sa pedia niyo po kayo magtanong mommy😊

4y ago

Wala kac pedia matanongan mahal ng pag consultation wala na kc budget.. Sa Center nmn sobrang haba ng pila.. Kawawa nmn c baby.