For question

Hello im 23 weeks preggy, due to ecq hnde po kame mkapag pa check up tanong ko lang po if normal lang po ba itong bukol sa tiyan ko, bandang right side sa may bandang pusod pero hnde naman po sya sumasakit pag hinahawakan lqng po namin yung tiyan ko ramdam ko po na may naka umbok sa tummu thannks po sa sasagot huhu

For question
1 Reply

normal lang po yan mommy, si baby po yan, pag naikot po sya, pag naramdaman mo po na umikot sya, mawawala yan, sa ibang part naman po.