37 WEEKS

normal lang po ba yung nag titight yung tummy more than 10 minutes non stop tapos sobrang galaw ni baby na halos ramdam na ramdam mo talaga galaw niya. Nag woworry po kasi ako, baka naglalabor na pala ako?

2 Replies

same tayo mamsh 37weeks and 5 days subrang tight ang tyan ko n prang lobong puputok na. super galaw dn n baby. sbi n ob normal lng dw yun nninigas ang tyan at mg dscharge ng milky white.. wag lng dw mgdscharge ng blood

Kpag mas sumasakit, labor na yun. Kung kaya mo nmn yung pain, observe mo muna kung may discharge ka. Kung wala, hindi pa labor yan