34 Weeks

Tanong ko lang po nitong paggising ko kasi hindi gumagalaw si baby usually naman kasi malikot na sya paggising ko then ngayon gumalaw na sya pero hindi gaanong malakas sabi naman dito sa app hindi na daw talaga gaanong mararamdaman ang galaw ng baby kasi im 34 weeks pregnant. Btw maliit lang po tiyan ko thank you sa sasagot nagaalala kasi ako.

34 Weeks
7 Replies

I feel you 😅 gnyan din ako sabi nman ng ob natutulog din daw naman cla. Try kick counter dito sa app para walang worries although ako din mej naaalarm bsta wala naman cnsbi c doc na prob wag na mag alala. Stay positive mamsh! Pray lang

If after meal di siya gumalaw, inform your OB. Kain ka sweets momsh. 35 weeks na ko but mine is still super active. Mas matagal na nga lang siyang tulog.

Kasi PO nag prepare na si baby sa paglabas nya momshie atchaka maliit npo Ang space sa tummy mo kaya Di na sya gaano mkagalaw😊

may araw talaga na ganyan sis. as long as active parin sya. at every day naman din. ok lang yan. may oras na maglilikot din yan.

Lumalaki na kasi si baby so na lelessen ang space na gagalawan niya sa loob mo. :)

Ganyan din po saakin 34 weeks din hindi na ganun kagalaw ftm po

Kain ka ng sweets, gagalaw yan si baby ☺️