Help po pls

Help po may problema po ba si baby? Kahapon po kasi hindi sya naka 10 galaw sa loob ng 1 o 2 oras sa buong araw na yun tapos sobrang hina ng galaw nagaalala ako 😔 ioobserve ko sya ngayong araw pagka di nanaman ba sya gaanong gumalaw e pumunta na ba ako agad sa midwife ko? Nabawasan nga galaw nya nung mga nakaraan pa pero sabi ng midwife natural daw yun kasi malapit na ako manganak hanggang sa nangyari na nga kahapon na di gaanong gumagalaw si baby. Sana po may sumagot pls 😣 36 weeks and 1 day na po ako ftm.

2 Replies

I think as long as you feel your baby then thats fine, try small frequent feeding then doon mfefeel nyo mgging active cya.

may times kasi na nagppahinga siya..