1 month after manganak

Tanong ko lang po may nag memens po ba after manganak ng CS at breastfeed pa? Kasi im on my 5th week na po, days before spotting2 nlng sana ako tapos ngaun biglang dugo na saktong nabasa yung panty ko. Bleeding from operation pa kaya ito? O mens na? Sana po may mkapansin. Salamat po

1 Reply

Hindi pa po mens yan sabi ng isang mommy dito sa TAP. I've already ask the same question before.Nagkaroon din ako ng ganyan after 1month na pagkapanganak though normal delivery po ako.

Related Articles