pag.iinat ng baby

tanong ko lang po mga moms, ngaun ko lang kc naexperience tong ganito.. 1month na po baby ko, nung unang linggo nya d nman nmin xa napansin na umiinat o ano.. pro ung ng.2weeks mahigit na xa lge xang inat ng inat halos namumula na xa tapos may ksabay na malakas na utot? taz ang ingay nya pa kaht himbing ng tulog nya.. may baby po ba kayong ganito? thank u

pag.iinat ng baby
85 Replies

Normal lang po ata yan, yung baby ko 1st week niya palang inat na sya ng inat at minsan parang nananaginip, maingay din at namumula ng sobra pag tatae at iihi lalo na pag umiiyak.