Di maka popoo

Mga moms cnu po dto nka xperience n d nka popoo ung baby nila. Baby q po kc d pa xa nkka popoo kula khapon 24 days plang po xa ung kala m super tigas ng pops nya kc panay eri lng xa. Pro utot xa ng utot.

3 Replies

Gnyan sa baby ko ..advice ni pedia sundutin ng cotton buds with baby oil pwet ni baby..gngwa ko lng once lng..pero minsan hnhyaan ko nlng kht n 2 days n di ngpupu .normal lng daw po..pero kung lagi nairi at mukha nhhrpan n siya pcheck mo n po sa pedia.bka di hiyang sa formula milk..

Pure breastfeed po ba siya?.. kasi kung pure po minsan umaabot ng 2 days baby ko bago mag poops. Pero pag formula daw po dapat mag poops agad siya within the day.

Kung formula po yung gamit nyung gatas dagdagan nyu po ung tubig para po di matigas popo nya