Manas sa paa

Tanong ko lang po mga mommy. normal lang po ba magmanas ng paa ng mag 4months palang na preggy? nagmanas kasi kaninang umaga ung kanang paa ko pero natanggal din ng tanghali. wala naman po masakit basta nagmanas lang ung kanang paa. sabi kasi nila dapat nagmamanas ang buntis pag malapit na manganak. pero ako po almost 4 months pa lang. nagwoworry lang po ako 😥 may nakaranas na po ba sa inyo ng ganito?

2 Replies

Chrck your bp and salt intake. Also check for possible kidney problems

Kain k ng monggo sis