Okay lang magmanas na isang paa lang?

Hi mamshies/Dr na nandito, Okay lang ba na mag manas ung kanang paa lang? Ung kaliwa di naman nagmanas. Currently 23 weeks now po. And ano kaya pwede gawin para mawala ung manas? Thank you in advance sa mga sasagot po. ⚘️

1 Reply

kindly consult OB regarding sa hindi pantay na pagmamanas. nagmanas ako after giving birth. hindi ok kay OB ung hindi pantay kaya i underwent lab tests. meanwhile, laging itaas ang paa kapag nakaupo. iwasang tumayo ng matagal. maglelessen pero hindi mawawala. mawawala ang manas after giving birth.