nagmanas..

Normal lang po bah sa 17 weeks nag manas ang paa?

17 Replies

Galing na ako sa OB ko..nawala na rin po yung maga ng paa ko..dala ra daw ng bad circulation ng blood kaya advice nya ielevate minsa ang paa..tapos less salt lang.. salamat mga sis!

Diko alam sis hahah diko naranasan magmanas .. 27weeks nako ngayon .. Every morning nagwawalking ako hahaha paaraw kunwari 🤣🤣🤣😂

lakad lakad ka po sa umaga tsaka wag kang kumain lagi ng karne, yan talaga ang cause ng manas hibdi ang pagtulog sa hapon sabi ni ob

hala ang aga mo magmanas. ako 9 months na pero di ako minamanas. baka kulang ka sa exercise

5y ago

kapag ba pinipindot mo ung Sa paa mo nalubog ba sis ask ko lang? im 33weeks di kopa naranasan

17 weeks k plng manas kna agad.. pnta kna s ob mo Pa check up kna agad..

Hindi po sis. Masyado pa maaga. 24 weeks na ko wala pang manas at all.

Hindi po. Normally nasa 30+ weeks na kasi mabigat na po. 😅

Hala ndi po sis. Nagkakamanas po pg malapit n po mangank.

Hindi po yan normal..wag ka masyado kumain ng maalat

hindi po magless po kayo sa pagkain na maaalat