Level Of Milk

Tanong ko lang po mga mommy. Kase 1month na baby ko Bale dapat 2 scoop and 4oz na ang gatas niya pero mas okay padin siya sa 2oz kase mas nauubos niya yun keysa sa 4oz pag nagtitimpla ako nasasayang lang ang 4oz niya kase karaniwan di niya nauubos. Okay lang ba mga ka mommy kung 2oz lang muna ang una kong timpla then after that kung gusto niya pa titimpla nalang ulit? May effect ba yun if kulang sa Scoop ang milk ni Baby?

1 Reply

basta tama ung nacoconsume nia for the whole day ok lng ung 2oz lng muna saka k n mg timpla ulit pg nabitin si baby kesa masayang lng.

4y ago

kung hndi p nia kaya wag mo pilitin momshie