4oz milk bottle

Mga mhie. Ask kulang po ilang scoop poba dapat Ang 4oz na ilagay sa milk bottle? 1month and 14days po baby ko Ngayon

5 Replies

basahin niyo po yung instuction sa box mii.. nakaindicate po dun yung tamang sukat. if nestogen si baby every 30ml is 1scoop,yan din kasi milk ni baby ko.

12mo ago

ok mi saken Kase green kaya binalek namen sa lactum Yun naging yellow ulet

mommy depende ata yun sa formula na gamit mo usually may instructions sa box ng formula. sundan mo lang yun 😁

sa enfamil 1 is to 1 check mo instruction ng milk sa box or can

nestogen po gamit ko Yung green. 0-6 months natapon na Kase Ang box

1y ago

hello mi green den ba pupu ng baby mo

S26 Gold 1:1