First baby💜

Tanong ko lang po mga mommy 29w&4ds na po akong buntis nakaranas po ba kayong ng kusang lumalabas na menstruation while ur pregnant? It's normal Naman po ba yun? Everyday Meron po ako nun. Nag worry po Kasi ako e baka mababa na matress ko or Baka po open na cervix ko . Any question po plas need lang po. Thank you so much!

2 Replies

Mommy, hindi po normal ang spotting pag buntis. Dapat po nagpaconsult na po kayo sa OB.

Not normal. Hindi po nireregla kapag buntis. Inform your OB agad na nagbleed ka.