Question Po

Hi! I know need ko dalin sa pedia or derma pero next week pa kasi checkup niya. Baka po meron s inyo nakaranas na neto sa newborn baby nila. Any tips po kung ano pde ilagay dito pang first aid lang. or kung may knowledge kayo kung rashes po ba ito or what

Question Po
1 Reply

nagkaganyan din ung baby ko nung ilang weeks nya tas naging white xa . d n pumantay sa kulay nya. pinachek up ko sb ng pedia normal naman daw kc d lang nahanginan ung leeg kaya namuti kaya dpat daw pag paaarawn si baby mejo iangat dn daw ung leeg. Mamumuti pa yan mamsh pero katagalan mawala din. wla naman bngay n pampahid . bawal pa daw sensitive pa kc balat nila

4y ago

okay po. thank you po sa info 🙂