Menstruation

Hi po mga mommy tanong lang po normal lang po ba na 5 months after I gave birth nagkamens na ko then this month hindi ako nagkaroon. Normal lang po ba yun. Sorry medyo mahirap kasing magsched ngayon ng appointment sa OB kasi walang mapag iwanan sa baby if meron naman mag aalaga e wala silang clinic. Sana po may makasagot or magshare ng same experience. Thank you thank you po. Regular po akong nag papump because ayaw ni baby mag direct latch sakin nakakaapekto po ba yun?#advicepls

1 Reply

Ako po same experience. Nagkaron na ko twice ng mens after nanganak tapos 2 months na namang wala after nun monthly naman na though hindi na same as before na regular twing 29th nagkakaron. Sabi naman po ng ibang mommies na ganun daw po talaga hindi daw po agad babalik sa regular yung mens mo after manganak lalo na po kung breastfeeding po kayo.