Moving Baby in my womb

Tanong ko lang po mga mommies Kung nakakaranas kayo ng nakakagulat na masakit na pag galaw ng bata sa sinapupunan 2mos pa lang po kse tummy ko nakakaramdam na po ako ng movement ng baby .. second time mom na po ako.. sa first baby ko po kc hndi ganito naramdaman ko .. nag pa check up na po ako at ok naman po and baby ko.. TANONG KO LANG PO MGA EXPERIENCE NIYO MOMMIES, SALAMAT SA SASAGOT AT SA MGA ANONYMOUS DYAN BAHALA KAYO ?

1 Reply

Yes momshie time to time naranasan ko yan nung buntis ako, ung bglang my pipitik sa loob ng tyan na mgugulat ka nlng sa sakit, sabi ng ob normal lang po ung ganun..

4y ago

Minsan po kc sobrang skit nya takot po kc ako pati sa fem ko may biglang sisipa pababa di ko po kc it naranasan sa first baby ko ..