Question

Hi mommies, tanong ko lang po kung ano ginagawa niyo or iniinom niyo kapag di kayo makadumi? Magtu-two months pa lang po akong pregnant and first baby din po. So, wala pa po akong alam at check up kasi delikado po lumabas labas ngayon. Salamat po sa mga sasagot. Keep safe mga mommies ❤️

1 Reply

More water po..try drink yakult or cranberry juice. Ripe papaya will also help. Eat rich in fiber vegies and fruits po.