Baby movement

Hello po mga mommies! Sino po dito ang first time mom? and baby boy po ang pinag bubuntis nya? Tanong ko lang po, Ilang weeks nyo po narramdaman ang movement ni baby? 🥺

2 Replies

me baby boy, 17 o 16 weeks ko sya una na feel ngayon ka boxing na nya ung intestines ko 🤣 20 weeks na ako now firstime nramdaman ni husband khapon ung kick kse kapag hinhawakan nya noon na hihiya kahpon sumipa ang lakas ramdam nya hahaha

16 weeks sakin. Pitik pitik lang.

2y ago

Ilang weeks po mismo yung gumagalaw po talaga sya?

Related Articles