pagtatae

Tanong ko lang po mga mommies dyan ,yung baby ko po kasi nagtatae simula pa nung September hangang ngayun ,yung poop nya po May kasamang parang sipon and then ngayun lang May nakita akong dugo kasama sa poop nya , actually nung isang buwan pina check up kona to tapos neresetahan lang sya ng all 110 at pedialyte pero hangang ngayun nagtatae parin at parang lumala dahil May kasama ng dugo ? masigla naman po sya tapos last week lang pina check up ko kasi May tapos dala tanong narin kung bakit hanggang ngayun ng tatae parin sabi nya baka nag ngingipin daw kaya nagtatae ,and then yung timbang nya last month at nung last week d naman bumaba ,sa mga sasagot thank you?

1 Reply

Breastfeeding po kayo? If naka bottlefeeding kayo adjust nyo yung proportion ng water. Medyo bawasan nyo po yung level ng water to decrease watery stool.