Worried mommy here..

I have a 5yrs.old son and parang 3-4mos.na sunod-sunod sumasakit tyan nya and nagsusuka po,yung una hinala po namin nalilipasan lang ng gutom then sumunod constipated naman daw,dinadala namin sya sa ER then sinesweruhan sya for hydration tapos umuuwi din po kami. Then kaninang umaga nagsabi na gutom na daw sya,nung pagkaluto nung food biglang namutla and nagsuka nanaman. May mga nakaexperience po ba ng ganito sa mga babies nyo?ipa-general check up ko po sya next week,worried na kami kasi bigla sya namumutla at parang nagpapass out. Complete naman labs nya and normal range naman,yung pina-xray namin last month yun yung constipated sya. #advicepls

1 Reply

Please go to your pedia asap or magpa general check up na kayo asap. You can never be sure these days.