Konting bahid ng dugo sa poop

Hi mga mommy meron ba case na ganito yung baby ko kasi me parang hibla ng dugo sa poop nya.. bali worried po kasi ako.. ngayun yung penta vaccine and polio booster ngayun lang po ito nanyare.. hndi namn sya iritable .. bf mom kmain ako ng papaya kanina not sure if related. please help po #advicepls

Konting bahid ng dugo sa poop
1 Reply

not normal patingin nyo sa pedia

2y ago

ok na momshie napatingin ko na , wla xang amoeba sa case ng baby ko napunit lang yung anus nya nung tumae lang ng malakas kaya nmn me konting dugo, me ointment lang na nreseta thanks po.

Related Articles