Fee

Tanong ko lang po magkano po ba ang binabayaran sa public hospital at lying in kapag normal and walang philhealth nagaalanganin kasi ako sa 10k na naitabi ko e

1 Reply

kung sa lying in po and walang philhealth pwede nio pong tanungin ang lying in kung magkano sa kanila atleast 20k sana meron ka kung sa lying in and kung sa public hospital 20k up pa po kung wala kang philhealth. Try nio po kumuha ng indigency sa philhealth mommy. Punta po kayo sa Barangay Center then tanong nio po dun kung pano kumuha.

5y ago

indigency po makakatulong po un para konti lng ang babayaran nio minsan wala pa po