Caesarian fee

Good day momshies.. magkano nalng po ba babayaran sa public hospital kapag caesarian section ? May philhealth po pero informal economy..

2 Replies

expected po sana naten na wala pero don sa ospital na pinag aanakan ko since 1st at 2nd baby ko puro CS may mga natitira pa den po kameng bayarin kahit coverage na kame ng philhealth kaya nilalapit pa namen sa SWA ung natitira kaso may natitira pa den 2013 sa 1st ko may 400.00 pa kame binayaran, 2nd 2015 1,500 pa natira eqan lang ngayong 2020 dto sa 3rd ko kung magkano na magagastos namen taon taon pamahal ng pamahal sila ..

4y ago

jan sa 1st and 2nd ko galing sa work ng husband ko yan dto sa dala ko now pang 3rd babayran pa namen ung balance kase resign na sya last year gang December lang nahulugan babayaran pa namen ung January gang October volunteer na lang expected na namen ganon pa den mangyayari samen next month

wla na po ata.