Tanong ko lang po, last week of July tinigil ko po mag pills, kasi nag work po ako away from home then netong Sept.16 nagstart po ako mag take ulit then nung umuwi po ako ng Sept. 18 nag do po kami ng husband ko, mabubuntis po ba ako since 3 days palang po ang na consume ko sa pills ko,

2 Replies

Pag daw po nagstart kayo uminom sa day ng period nyo, effective sya right away. Pero pag nagstart ng walang period, recommended ang back up method up to 7 days.

3y ago

Tingin ko po, effective na yun.

Ah ok po salamat