I got pregnant while taking contraceptive pills.

Tanong ko lang po, Sept. 18 po we had sex, then Sept. 23 po, nagpunta po akong center and nag ask kung ano magandang contraceptive, nag PT po ako negative, so nagtake po ako ng pills. Then magkasama na po kami ni boyfie after, never ko naman po nakaligtaan mag take ng pills. Pero after 2 weeks, na ffeel ko po na parang may nababago sa katawan ko so nag PT ulit ako and nag positive na po so I stopped taking the pills. Di po kaya yun makasama sa baby ko? :(

2 Replies

Sa pagkaka.alam ko po kasi if nag.sex kaayo and if nabuntis ka that time hindi agad lalabas yan sa PT.. Mostly after 2 or 3 weeks pa bago po yan ma.detect ng PT.. And feeling ko po meron pong side effects kasi bawal po talagang uminom ng c. Pills if buntis.. Consult niyo nalang po OB gyne nio po.

5y ago

Thank you po

Nakakasama kay baby