Pills user

Hi mga moms, Mag ask lang po sana since po nanganak ako Last year of may nag pills na po ako then last week po nag try po kami mag do ni Hubby po ulit since nanganak po ako last week lang po ulit, Then ayun na nga po sa loob niya po pinut*k may tendency po kayang mag preggy ako ulit kahit nasa ayos po ang pagtake ko ng pills po. :( #MedyoKabado

1 Reply

May chance po mommy pero rare naman nangyayari yung ganito. Pag di po kayo dinatnan pwede naman po mag pt.