help po

tanong ko lang po kung wala pa din po ba ako puson..kasi sabi yun OB ko last jan 4 wala pa din daw ako puson..puro tyan nakikita ko ei..e mababa kasi si baby..tapos di ko alam parang di po matigas yun puson ko..yun noo nag pempem ko ang matigas yun po kaya si baby.. 1st time mommy 4monthssalamat po sa sagot..

help po
1 Reply

maliit p po ung bb kaya normal gnun p kaliit tyan mo..ung sb mo naman na ung ulo ng bb bumaba na un pag nsa fullterm n Mommy,,like 37wks up na

4y ago

Pero tingin po ninyo may puson na po ako..parang di po kasi lumalaki puson ko..puro tyan..