Matigas na Puson

Hello mga mommy! 17weeks here, meron din ba dito na matigas ang puson? minsan sa left, minsan right side. Pero di naman masakit. Normal po ba yun?

4 Replies

Yes mi si baby yun makakapa mong matigas at naka umbok lalo na pag nakahiga ka flat, ganyan din ako. Pero magkaiba ang matigas na part sa naninigas ang tiyan mi ha? Pag naninigas buong tummy ko iba yun mas okay magpa check up ka pero if may nakakapa kalang na matigas sa bandang puson it’s normal.

2mo ago

Oo mi, matigas lang sya pag nakatihaya ako. Pero pag tumagilid na nawawala. Thank you mi 🥰

Paconsult ka na lang Momshie sa OB agad kasi ganyan ako hindi masakit pero natigas lang ayon pala hindi normal pag ganun kasi sign ng preterm labor.

2mo ago

Thank you sa advise mommy! Will do 🧡

Ganyan ako mi madalas kaka 18weeks ko lang tapos minsan may parang sisipa

2mo ago

Ewan ko mi, ako diko pa nararamdaman yung kicks nya.

Alam nyo na mga gender nyo mi? Ako di pa eh hehe

2mo ago

Hindi pa masyado makita sakin mi at 17weeks. Check namin ulit next check up ko 😊