?

Ilang months po bago kayo nakaramdam ng sintomas na buntis kayo? At ilang months po bago po nagkaron ng baby bump o matigas na puson? Kasi sabi nila matigas daw yun e.

1 Reply

5weeks tamang tama nung nalaman ko buntis ako dun na nag start sumakit boobs ko...wala ako morning sickness pero maselan pang amoy ko...parang naduduwal lang ako pero hndi talga lumalabas...worst feeling ever..mas gugustuhin ko pa sumuka ng may nailalabas kesa sa wala...hanggang sa bago ako manganak ganun ako. Iba iba naman tayo ng pag bubuntis...may kakilala nga ako 5months na nya nalaman buntis pala sya wala talga sya symptoms kundi yung hindi na sya dinadatnan....yung baby bump nag start na tumigas nung 3mons may nararamdaman nako matigas pag nakahiga..pero maliit padin tyan ko...5mons na nung umumbok na parang busog...6 going 7mons biglang laki sya